Comments Off on พานักศึกษาเข้าร่วม SDU Smarts #1 2024 จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ Idea To Practices คิดนอกห้องเรียน (7 ก.พ. 67)

ผศ.ดร.สุระสิทธิ์ ทรงม้า รองคณบดี พานักศึกษาที่ได้รับรางวัลขึ้นแลกเปลี่ยนแนวคิดในกิจกรรม SDU Smarts #1 2024 จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ Idea To Practices คิดนอกห้องเรียน

รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา รศ.พัชรี สวนแก้ว เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม Idea to Practices: คิดนอกห้องเรียน โดมี รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ผศ.ดร.ผดุง พรมมูล ดร.พรพรรณ บัวทอง ร่วมซักถามเพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ โดยกิจกรรม Idea to Practices: คิดนอกห้องเรียน เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้เกิดการถ่ายทอดแนวคิดการออกแบบและพัฒนาผลงานของนักศึกษาจากประสบการณ์ที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมประกวดแข่งขันในเวทีระดับชาติ/นานาชาติ ระหว่างนักศึกษาในแต่ละคณะ/โรงเรียน วิทยาเขต และศูนย์การศึกษา เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้แบ่งปันและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์จากการเข้าร่วมกิจกรรมและการประกวดแข่งขันร่วมกัน อันจะนำไปสู่การปรับปรุงและพัฒนากระบวนการทำงานร่วมกันของนักศึกษาต่อไปในอนาคต ให้มีคุณภาพบนมาตรฐานความเข้มแข็งทางวิชาการแบบสวนดุสิต และส่งเสริมให้บุคลากร นักศึกษา และหน่วยงานต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยตระหนักถึงความสำคัญและมีส่วนร่วมในการพัฒนากระบวนการสร้างแหล่งเรียนรู้ OWL ของมหาวิทยาลัยสวนดุสิตมีตัวแทนนักศึกษาจากทุกคณะ/โรงเรียน วิทยาเขตสุพรรณบุรี และศูนย์การศึกษาลำปาง เข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และถ่ายทอดประสบการณ์ รวม 14 กลุ่ม โดยมีผู้บริหาร นักศึกษา อาจารย์ และบุคลากร ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมและแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับตัวแทนนักศึกษาจำนวนมาก การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ดำเนินกิจกรรมโดย  ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิชญ์สินี พุทธิทวีศรี ผู้ผ่านการคัดเลือกกิจกรรม SDU SMARTS #1 2024 จัดขึ้นในพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ลานกิจกรรรม Monster Inc. ชั้น 1 อาคาร One World Library