Comments Off on ประชุมคณะกรรมการกิจการนักศึกษา คณะวิทย์ฯ (8 ส.ค. 66)

ผศ.ดร.สุระสิทธิ์ ทรงม้า รองคณบดีฝ่ายบริหาร ร่วมประชุมรูปแบบ Online ผ่านโปรแกรม Microsoft Teams เพื่อหารือแนวทางการดำเนินกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ รหัส ๖๖ การดำเนินการจัดซุ้มแสดงความยินดีกับบัณฑิต กิจกรรมไหว้ครู และวางแผนการดำเนินงานด้านกิจการนักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖