Comments Off on คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ กับ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (14 มิ.ย. 67)

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดพิธีลงนามความร่วมมือ ระหว่าง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐิตินาถ สุคนเขตร์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และผู้แทนผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นประธานลงนาม และยังได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.อุดมศักดิ์ กิจทวี รองคณบดีฝ่ายวิชาการคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และ ผศ.ดร.สุรสิทธิ์ ทรงม้า รองคณบดีฝ่ายบริหารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ลงนามเป็นพยาน เพื่อแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ทางวิชาการ สนับสนุนการจัดการศึกษา การบริการวิชาการและการวิจัยด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ตลอดจนการแลกเปลี่ยนบุคลากร เพื่อบูรณาการสร้างหลักสูตรและกิจกรรมต่างๆร่วมกัน ทั้งนี้ มีคณะผู้บริหารทั้ง 2 สถาบัน บุคลากร นักเรียน-นักศึกษา ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุมลำพอง 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต