Comments Off on ประชุมฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประจำปีการศึกษา 2567 (5 ก.ค. 67)

ผศ.ดร.สุระสิทธิ์ ทรงม้า รองคณบดี รักษาการแทนคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมประชุมฝ่ายกิจการนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมี รองศาสตราจารย์พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธาน วาระการประชุมประกอบด้วย 1) เตรียมความพร้อมการจัดกิจกรรมนักศึกษา 2) พิจารณากรอบแผนกิจกรรมพัฒนานักศึกษา ภายใต้นโยบาย Power of Student & Alumni ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประวรดา โภชนจันทร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรมัตถ์ปัญปรัชญ์ ต้องประสงค์ เป็นที่ปรึกษา และให้ข้อเสนอแนะ เพื่อสร้างความเข้าใจในการดูแลนักศึกษา โดยมี คณบดี รองคณบดี ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา ผุ้อำนวยการศูนย์สนเทศแนะแนวการศึกษาและอาชีพ อาจารย์ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะ โรงเรียน วิทยาเขต ศูนย์การศึกษา และบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา ร่วมประชุม ในวันที่ 5 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุมสำนักงานมหาวิทยาลัย ชั้น 5 และระบบออนไลน์