Comments Off on หลักสูตรความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดบรรยาย หัวข้อ Cyber Security ในยุคที่ข้อมูลคือสินทรัพย์ กับความต้องการในตลาดแรงงาน (8 ก.ค. 67)

หลักสูตรความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการบรรยาย หัวข้อ Cyber Security ในยุคที่ข้อมูลคือสินทรัพย์ กับความต้องการในตลาดแรงงาน โดยได้รับเกียรติจาก ดร.พรชณิตว์ แก้วเนตร รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและลูกค้าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานเปิดงาน โดยก่อนเริ่มการบรรยายได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.สุระสิทธิ์ ทรงม้า รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กล่าวถึงนโยบายการพัฒนาหลักสูตร และการใช้ทรัพยากรร่วมกันของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี รศ.ดร.วิชชา ฉิมพลี ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ กล่าวถึงแนวทางการพัฒนาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ จากนั้นเป็นการบรรยาย หัวข้อ Cyber Security ในยุคที่ข้อมูลคือสินทรัพย์ กับความต้องการในตลาดแรงงาน โดยได้รับเกียรติจาก พลอากาศตรีอมร ชมเชย เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) เป็นวิทยากร โดยมีอาจารย์ บุคลากร นักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต พร้อมด้วย ครู นักเรียนจากโรงเรียนเครือข่ายความร่วมมือให้ความสนใจเข้าร่วมรับฟังการบรรยาย ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และออนไลน์ผ่านระบบ Zoom วันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคม 2567

เพิ่มเติม