Comments Off on ประชุมคณะกรรมการฝ่ายกิจการนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (24 ก.ค. 67)

ผศ.ดร.สุระสิทธิ์ ทรงม้า รองคณบดี รักษาการแทนคณบดี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประชุมคณะกรรมการฝ่ายกิจการนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อวางแผนการดำเนินการในปีการศึกษา 2567 และเตรียมงานปฐมนิเทศนักศึกษา (24 ก.ค. 67)