Comments Off on อบรมการสร้างเกมด้วย MS-PowerPoint จัดโดยสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน (25 มิ.ย. 62)

เข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัติการหัวข้อ “การพัฒนาสื่ออิเลกทรอนิกส์เพื่อการเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์” เรื่อง การสร้างเกมด้วย MS-PowerPoint จัดงานโดยสำนักงส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2562 ณ ห้อง 11204 อาคาร 11 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
วิทยากร โดย ผศ.ดร.ปริศนา มัชฌิมา และอาจารย์ชนินทร์ ฐิติเพชรกุล