Photo

เข้าร่วมเป็นตัวแทนเข้าประชุมสมาคมสภาคณบดีวิทยาศาสตร์ (สภาคณบดีวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย) ครั้งที่ 3/2567 ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (27 เม.ย.67)

ขอบคุณ ผศ.ดร.ฐิตินาถ สุคนเขตร์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ที่ได้มอบหมายให้ ผศ.ดร.อุดมศักดิ์ กิจทวี และ ผศ.ดร.สุระสิทธิ์ ทรงม้า เข้าร่วมเป็นตัวแทนเข้าประชุมสมาคมสภาคณบดีวิทยาศาสตร์ (สภาคณบดีวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย) ครั้งที่ 3/2567 ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยได้มีโอกาสรับฟังการบรรยายจากผู้ทรงคุณวุฒิต่าง ๆ รวมไปถึงมีโอกาสเข้าไปชมโรงงานอมิตา เทคโนโลยี (ส่วนโรงงานผลิตแบตเตอรี่ และโรงงานประกอบรถยนต์ไฟฟ้า) ได้มีโอกาสฟังคุณสมโภชน์ อาหุนัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด หรือ (EA) ได้มองเห็นวิสัยทัศน์และแนวคิดในการพัฒนางานวิจัยเพื่อก่อให้เกิดมูลค่า (รายได้) ชัดเจนมากขึ้น ปล. ขอบคุณ ผศ.ดร.อุดมศักดิ์ กิจทวี ที่ได้อนุเคราะห์ให้ผมติดรถไปด้วย (รถผมเก่าแล้ว *-*),ขอบคุณคนที่บ้านช่วยดูแลตัวเล็กให้ทั้งวัน #คณะวิทยาศาตร์และเทคโนโลยี #มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ร่วมแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์บุคลากร ครั้งที่ 1 พ.ศ. 2567 จัดโดยสภาคณาจารย์และพนักงานมหาวิทยาลัยสวนดุสิต (29 เม.ย. 67)

ผศ.ดร.สุระสิทธิ์ ทรงม้า รองคณบดี และบุคลากรร่วมแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์บุคลากร ครั้งที่ 1 พ.ศ. 2567 โดยมีคณบดีเป็นผู้จัดการทีมร่วมให้กำลังใจ จัดโดยสภาคณาจารย์และพนักงานมหาวิทยาลัยสวนดุสิต (29 เม.ย. 67) รายละเอียดเพิ่มเติม ข่าวจากมหาวิทยาลัย

ผศ.ดร.สุระสิทธิ์ ทรงม้า รองคณบดีฝ่ายบริหาร ร่วมเป็นวิทยากร วิทยากรร่วมสัมมนา เรื่อง การรับมือคอลเซ็นเตอร์ ภัยคุกคามทางไซเบอร์ (26 เม.ย. 67)

ผศ.ดร.สุระสิทธิ์ ทรงม้า รองคณบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานเปิดงานโครงการอบรมเตรียมความพร้อมผู้เรียนก่อนฝึกปฏิบัติงาน และบรรยายพิเศษเรื่อง การจัดการอารมณ์ ให้กับนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง (25 เม.ย. 67)