Comments Off on เข้าร่วมอบรมสัมมนาการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 สาขาทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (5 ส.ค. 62)

มสด. จัดสัมมนาการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 สาขาวิชาทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รองศาสตราจารย์ ดร.ชนะศึก นิชานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาการศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานเปิดงาน และมอบนโยบายการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ในการสัมมนาการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 สาขาวิชาทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.สุรินทร์ พงศ์ศุภสมิทธิ์ บรรยายหัวข้อ “หลักเกณฑ์และวิธีการพิจารณาขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ” และการเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้จากผู้ที่ขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการด้วยผลงานทางวิชาการในลักษณะอื่น โดย รองศาสตราจารย์สรชา ไววรกิจ (มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรเชษฐ เดชฟุ้ง (มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร) รองศาสตราจารย์ ดร.พรรณี สวนเพลง (มหาวิทยาลัยสวนดุสิต) ณ ห้อง 202 ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ อาคาร ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 5 สิงหาคม 2562 By In ภาพกิจกรรม

เพิ่มเติม..http://www.dusit.ac.th/2019/718335.html

Translate »